Thế giới
qua lăng kính hướng nội

Thế giới sẽ ra sao nếu nhìn dưới lăng kính một người trẻ hướng nội và nhạy cảm? Liệu đó sẽ toàn là những gam màu trầm mặc hay nhuốm màu của sự cô đơn?

Đọc sách để..........?

Thế giới qua lăng kính hướng nội
Thế giới qua lăng kính hướng nội

Một mình nhưng
không cô đơn

Từng câu chuyện trong cuốn sách sẽ chính là từng bước bạn theo chân tác giả, một người hướng nội từng rất sợ sự cô đơn khi chẳng có ai bên cạnh, chẳng ai thấu hiểu.

Thế giới qua lăng kính hướng nội

Buồn bã nhưng
không yếu đuối, bi luỵ

Cuốn sách này không vẽ lên một bức tranh màu hồng. Nó phác hoạ cho bạn chính quy luật của cuộc sống trưởng thành. Có mất mát, có đau khổ, nhưng mạnh mẽ chấp nhận mới là đích đến cuối cùng.

Thế giới qua lăng kính hướng nội

Sống cho hiện tại nhưng
không chối bỏ quá khứ

Bạn sẽ hiểu, con người hiện tại được nuôi lớn từ con người chưa hoàn thiện ở quá khứ. Để bạn biết được, ai cũng xứng đáng được sống cuộc đời của mình.

Là một người hướng nội và nhạy cảm, tôi thừa hiểu, những tâm hồn như tôi rất khó để tìm được một tâm hồn thực sự đồng điệu khác.

Chưa kể, có rất nhiều điều họ cảm nhận rất rõ nhưng lại không thể nào thổ lộ ra được bằng lời. Họ cần có chất xúc tác, thậm chí là sự kết nối, đồng điệu thực sự chân thành. Và tôi tin chắc rằng, những câu từ sâu lắng nhưng cũng rất đời trong cuốn sách này sẽ giúp bạn, những người hướng nội và nhạy cảm nuôi dưỡng thêm nữa tâm hồn đặc biệt của mình. Bởi, đối với người hướng nội và nhạy cảm, trái tim là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất. Nó rất cần được nuôi dưỡng và vun tưới từng ngày, thậm chí từng giờ.

Và cuối cùng, dù bạn là ai đi chăng nữa, tôi tin cuốn sách sẽ xứng đáng có một vị trí trong tủ sách của bạn, vì đó là những tâm tư được kể từ chính tâm hồn dần trưởng thành theo năm tháng của một người hướng nội và nhạy cảm. Bạn không thể tưởng tượng được một người hướng nội và nhạy cảm như tôi đã phải trải qua biết bao nhiều lần muốn “từ bỏ chính mình" để đi theo sau phiên bản hoàn hảo của người khác. Để rồi nhìn lại, thứ đáng giá nhất tôi có, cho tới thời điểm hiện tại, chính là con người hướng nội và nhạy cảm trong tôi."

Về tác giả

Về tác giả:Thế giới qua lăng kính hướng nội
280172314-185971450434131-7275743126393960764-n
Ngọc Ánh

Tốt nghiệp ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại đại học Hà Nội. Tôi đã bén duyên với nghiệp viết kể từ khi vừa bước chân khỏi ghế nhà trường. Tuy trái ngành nhưng những trải nghiệm học, làm và kết bạn suốt 4 năm đại học đã khai mở tâm hồn và thế giới quan của tôi rất nhiều. Đến nay, tôi, một người hướng nội đã dám bước ra khỏi vùng an toàn để mang góc nhìn của riêng mình ra với thế giới.

Hiện tại, tôi đã sáng lập nên những cộng đồng của riêng mình như Fanpage Dear Introvert, Introvert's quotes và group Facebook đặc biệt cho những người hướng nội mê viết. Bản thân tôi rất mong muốn cuốn sách này sẽ đồng điệu và đồng hành cùng bạn trong những năm tháng tuổi trẻ đầy biến động.

Fanpage: https://www.facebook.com/dearintrovertpsychology

Ưu đãi khi đặt sách

Về tác giả:Thế giới qua lăng kính hướng nội
langkinhhuongnoi-01 santhuongtang18
Chọn 1 trong các ưu đãi sau:
  • MUA TỪ 2 CUỐN TRỞ LÊN GIẢM 20% GIÁ BÌA + FREESHIP (238.000 VNĐ còn 190.400 VNĐ/2 cuốn, 285.600/3 cuốn)
  • MUA COMBO 2 CUỐN "THẾ GIỚI QUA LĂNG KÍNH HƯỚNG NỘI" + "SÂN THƯỢNG THƯỢNG TẦNG 18" GIẢM 20% GIÁ BÌA + FREESHIP còn 199.000 VNĐ/2 cuốn
Ưu đãi chung:
  • BOOK MARK THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN
Khách hàng may mắn:
  • LỜI NHẮN VIẾT TAY TỪ TÁC GIẢ
  • CHỮ KÝ TÁC GIẢ